Bột thông tắc bồn cầu, đường ống nước

Mùi hôi từ  nhà vệ sinh,  khi đi vệ sinh giật nước mà nước chảy chậm, nghẹt ứ, hay tắc đường ống nước, khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu, lo lắng không biết phải giải quyết như thế nào??? Thuê các đơn vị thông hút bể phốt, hầm cầu cũng là một giải pháp hợp lý, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí rất lớn, hơn nữa mùi hôi sẽ phát tán gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng các thông thụt chúng ta sẽ tự xử lý rất vất vả, không an toàn và mất vệ sinh, mà hiệu quả mang lại không cao. Đừng lo lắng hãy để bộ đôi sản phẩm chuyên dụng cho nhà vệ sinh Men xủa lý bể phốt EMUNIV.PHOT - Bột thông cống VS của Công ty cô phần vi sinh ứng dụng của công ty chúng tôi giải quyết giúp bạn.


 Khi bạn phát hiện hầm cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc khi bạn xả nước mà nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần đổ 2-3 gói Men xử ký bể phốt EMUNIV.PHOT. Rất đơn giản bạn chỉ cần đổ thẳng vào hầm cầu, nhà vệ sinh rồi xả nước nên đổ vào cuối ngày. Chỉ bằng bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là không cần một dụng cụ nào tác động không mất vệ sinh, xử lý như vậy hầm cầu của bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế gia đình sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn vì Men xử lý bể phốt là chế phẩm sinh học không phải là chất hoá học, các con men vi khuẩn sẽ phân huỷ các chất cặn bã thành dạng nước một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Đối với cống thoát nước hay chậu rửa chén bát bị tắc, bị nghẹt, bạn có thể sử dụng Bột thông cống VS, nhằm giúp thông cống nghẹt. Bột thông cống VS là hoạt chất làm mềm và phân hủy các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật, tóc,..Có tác dụng diệt khuẩn.Giúp thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. Cách sử dụng Bột thống cống VS rất đơn giản- căt góc túi, hoà tan bột thông cống vào gáo nhựa theo tỷ lệ: 1 gói với 0,5 lít nước. Sau đó đổ dung dịch đã hoà tan vào đầu đường ống bị tắc. Chờ tạp chất phân huỷ sau 6-8 giờ rồi xả mạnh nước cho thông thoát (nên đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước). Đường ống nhỏ dùng 2-3 gói, đường ống lớn dùng 4-5 gói hoặc nhiều hơn. Bạn cũng nên sử dụng định kỳ 3-6 tháng/lần như vậy bạn sẽ không phải lo lắng đường ống hay châu rửa chén bát bị tắc nghẹt nữa!

Men Xử Lý Bể Phốt EMUNIV.PHOT: 30.000đ/gói 200 gr
Bột Thông Cống VS: 20.000đ/gói 100 gr
☎ Ms.Thuý: 0904 825 522 ☎
Địa chỉ: Số nhà 21, ngõ 50, Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội