Giải pháp thông tắc đường ống nước hiệu quả


     Trong không gian tổng thể của ngôi nhà, chúng ta không chỉ quan tâm đến phòng khách, phòng ngủ mà hơn nữa khu nhà bếp cũng phải xinh xắn , gon gàng và sạch sẽ. Tất cả các vật dung thiết yếu đều phải thường xuyên được lau rửa, vệ sinh. Đặc biệt là hệ thống đường nước của bồn rửa chén bát: đây là một bộ phận của hệ thống thoát nước trong gia đình. Vì vậy, nếu chúng ta rửa chén bát hay xử lý thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc thì vô tình những miếng thức ăn nhỏ sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. Rồi một loạt các tạp chat khác như: mỡ thừa, bọt nước rửa bát, cặn cơm thừa, thức ăn thừa… kết hợp vói nhau tạo thành một lớp màng bám dày dạng cứng vào thành ống.
 

Cứ mỗi ngày như vậy chúng ta nhân thấy bồn rửa nhà mình thoát rất chậm, đây cũng chính là lúc mà ống thoát nước của bồn rửa đã bị tắc nghẹt. Lúc này chúng ta bối rồi không biết phải xử lý chúng làm sao??? Tháo hệ thống đường ống ra thì cầu kì, mất thời gian, mà khi tháo ra việc cọ rửa cũng khó khăn. Vậy làm sao để giải quyết nhanh chóng được việc tắc nghẽn đường ống??? Câu trả lời nằm trong sản phẩm: Bột thông cống VS. Sử dung sản phẩm Bột thông cống VS chúng ta sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả, nhanh chóng tiện lợi, không mất thời gian, không tốn nhiều chi phi, rất an toàn mà đặc biệt không hề hư hại gì đến hệ thống đường ống.
  

Bột thông cống VS là hoạt chất làm mềm và phân hủy các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật,..Có tác dụng diệt khuẩn.Giúp thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. Cách dung: Căt góc túi, hoà tan bột thông cống vào gáo nhựa theo tỷ lệ:1 gói với 0,5 lít nước. Sau đó đổ dung dịch đã hoà tan vào đầu đường ống bị tắc. Chờ tạp chất phân huỷ sau 6-8 giờ rồi xả mạnh nước cho thông thoát (nên đổi vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước). Đường ống nhỏ dùng 2-3 gói, đường ống lớn dùng 4-5 gói hoặc nhiều hơn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế chúng ta sẽ không phải lo lắng vì bị tắc nghẽn đường ống nữa.

 

Men Xử Lý Bể Phốt EMUNIV.PHOT: 30.000đ/gói 200 gr
Bột Thông Cống VS: 20.000đ/gói 100 gr

 Ms.Thuý: 0904 825 522 

Địa chỉ: Số nhà 21, ngõ 50, Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội