Hầm cầu, nhà vệ sinh, đường ống nước tắc nghẹt

   
       Chuyện bể phốt bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt là một trong những vẫn đề thường xảy ra trong mỗi hộ gia đình cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có cách sử dụng hợp lý và cẩn thận thì những chuyện như thế sẽ được hạn chế đi rất nhiều. Nhiều khi chỉ vì chúng ta không cẩn thận đã khiến cho bể phốt hay hầm cầu của gia đình trở nên bị tắc, bị nghẹt. Nhưng nếu chúng ta có cách phòng chống tốt, chúng ta sẽ không còn phải lo nhiều về vấn đề này. Những cách phòng chống tắc bể phốt, phòng chống hầm cầu bị nghẹt rất hữu ích đó là hãy cẩn thận với những đồ dùng, những vật dụng của chúng ta. Tránh để những đồ vật này rơi vào nhà vệ sinh hay các đường ống nước.
 

Một trong những biện pháp hữu hiệu nữa đó là sử dụng Men xử lý bể phốt EMUNIV.PHOT. Đây là loại men được đông đảo người dân tin dùng và được GS.Phạm Văn Ty – nguyên trưởng khoa vi sinh của trường Đại học khoa học tự nhiên phát triển. Ngoài ra, trên thị trường còn một vài thương hiệu sản phẩm khác cũng hay được người dân sử dụng và một vài loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhưng một lời khuyên chân thành tới các bạn là không nên dùng những sản phẩm không thương hiệu, đặc biệt là hàng hóa của Tàu.
 


 

Cách dùng khá đơn giản, các bạn chỉ cần đổ thẳng vào bồn cầu, vào bô xả nước khoảng 3-4 tháng 1 lần và nên đổ vào cuối ngày.

EMONIV.PHOT có các tác dụng chính sau:
Chống tắc nghẽn hầm cầu
- Khử mùi hôi thối.
- Diệt mầm bệnh, trứng giun
- Chống ô nhiễm môi trường
 

Men Xử Lý Bể Phốt EMUNIV.PHOT: 30.000đ/gói 200 gr
Bột Thông Cống VS: 20.000đ/gói 100 gr
☎ Ms.Thuý: 0904 825 522 ☎
Địa chỉ: Số nhà 21, ngõ 50, Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội