Những lời khuyên khi sử dụng bột thông tắc nhà vệ sinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông tắc nhà vệ sinh với nhiều công dụng khác nhau với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan trong các cửa hàng và tiệm tạp hóa và được xem là loại bột đa năng dùng mỗi khi toilet bị nghẹt.
 
Bột thông tắc nhà vệ sinh có thành phần hóa chất có tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng có khả phân hủy các chất hữu cơ rất nhanh. Tuy vậy nó không có tác dụng nguy hiểm đối với cơ thể con người. Nhưng bạn cũng hạn chế tiếp xúc trực tiếp với chúng. 

 
 

Mỗi khi bồn cầu bị tắc nghẽn bạn có thể sử dụng lưu lượng bột thông tắc nhà vệ sinh theo hướng dẫn. Chúng có chứa các hoạt chất đặc biệt có tác dụng dùng để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước.
 
Nhưng bột thông tắc nhà vệ sinh không phải bất kỳ thứ gì cũng phân hủy được. Vì vậy khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn với những vật có khích thướt lớn thì việc dùng bồn thông nghẹt sẽ không có tác dụng gì. 
 
Không chỉ có tác dụng riêng với bồn cầu mà khi các đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy... chúng ta chỉ cần dùng bột thông tắc nhà vệ sinh cũng sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. 
 
Từ đây bạn đã hiểu được tác dụng của bột thông tắc nhà vệ sinh chưa nào? Hãy là người thông thái khi sử dụng men bể phốt hiệu quả nhất nhé.
 
Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc nào xin hãy liên hệ với địa chỉ hoặc số điện thoại bên dưới web site để được tư vấn 24/24 và nhanh nhất cho bạn.