Men xử lý bể phốt Men xử lý bể phốt

Men xử lý bể phốt với hoạt chất đặc biệt phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật. Đặc biệt với công thức độc đáo không làm hưu hại đường ống đang sử dụng.

Bột thông bể phốt - Mua men bể phốt chất lượng 100% Bột thông bể phốt - Mua men bể phốt chất lượng 100%

Thực tế mỗi khi bể phốt ở nhà của bạn bị tắc nghẽn, bạn chưa biết phải xử lý như thế nào? Việc gọi các đội thông tắc rất mất nhiều thời gian và tiền của mà gây ra mất cảnh quan.  Vì vậy hãy sắm ngay bột thông tắc bể phốt cho gia đình.
 

Bột thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả - Men xử lý bể phốt Bột thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả - Men xử lý bể phốt

Bột thông tắc nhà vệ sinh là chuyên gia xử lý các vấn đề về bể phốt là tập hợp các vi sinh vật hữu ích sống trong các môi trường hiếm khí và yếm khí, có tác dụng phân hủy các chất cặn bã có trong bể phốt làm cho bể phốt không bị đầy, không có mùi hôi.

Tổng hợp nguyên nhân làm tắc bồn cầu và giải pháp Tổng hợp nguyên nhân làm tắc bồn cầu và giải pháp

Bạn than phiền và cảm thấy khó chịu vì bồn cầu nhà bạn hay bị tắc, xả nước nhưng không thoát và điều đó làm bạn phát hốt. Và trước khi sử dụng đến bột thông cống bạn cần xác định nguyên nhân vì sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn. Vì men bể phốt (bột thông cống) không phải thông bất kỳ bồn cầu ở tất cả các trường hợp.

Hội chợ Techmark Hội chợ Techmark

Sản phẩm Men xử lý bể phốt EMUNIV.PHOT và sản phẩm Bột thông cống VS luôn có mặt tại rất nhiều các hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao trong đó có hội chợ Techmark và đã gặt hái được rất nhiều bằng khen cũng như huân chương.

Hoạt động nghiên cứu của công ty Hoạt động nghiên cứu của công ty

Công Ty Cổ Phần Vi Sinh Ứng Dụng luôn cố gắng đào tạo, nghiên cứu để cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất.  Dưới đây là một vài hình ảnh liên quan đến hoạt động nghiên cứu của công ty do GS.Phạm Văn Ty - Trưởng khoa vi sinh trường đại học Khoa Học Tự Nhiên thực hiện.