Bột thông tắc đường ống nước Bột thông tắc đường ống nước

 Bột thông cống VS do Công ty cố phần Vi sinh ứng dụng Hà Nội cung cấp, có tác dụng giúp phòng chống tắc nghẽn đường ống, cống thoát nước, cống thoát trong khu phụ. (Bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm,…), cống thoát nước mưa. làm mềm, phân huỷ các tạp chất hữu cơ: thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, rêu, tóc, xác động vật,…Giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống,có tác dụng diệt khuẩn. Hơn nữa Bột 

5 cách khử mùi hôi bồn cầu đơn giản mà tiết kiệm 5 cách khử mùi hôi bồn cầu đơn giản mà tiết kiệm

Bồn cầu thường có mùi hôi hoặc hay bị tắc nghẽn. Bạn đừng lo vì chúng tôi đã có những giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm tuyệt đối cho bạn.

MUA MEN BỂ PHỐT -  BỘT THÔNG CỐNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG MUA MEN BỂ PHỐT - BỘT THÔNG CỐNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua  Men bể phốt tại địa chỉ uy tín của chúng tôi. Hãy nhớ rằng sản phẩm bột thông cống của chúng tôi được nghiên cứu, và thử nghiệm dựa trên khoa học rất tốt với sức khỏe con người và môi trường.

Có bột thông cống bạn sẽ không phải nhờ tới dịch vụ thông bồn cầu nữa Có bột thông cống bạn sẽ không phải nhờ tới dịch vụ thông bồn cầu nữa

Chắc hẳn chúng ta ít nhiều đã từng bị tắc bồn cầu và điều đó xảy ra làm chúng ta rất khó chịu. Có thể bạn sẽ phải gọi ngay dịch vụ thông bồn cầu tới để giải quyết giúp bạn.
 

Không chỉ có bột thông cống mới làm sạch được bồn cầu Không chỉ có bột thông cống mới làm sạch được bồn cầu

Bạn không biết rằng hiện có rất nhiều loại bột thông cống được sử dụng tràn lan trên thị trườn. Và nếu bạn không biết phân biệt thì bạn có thể rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

 Bột thông bể phốt chỉ với 30.000 Bột thông bể phốt chỉ với 30.000

Công ty Cổ phần Vi sinh Ứng dụng là đơn vị do các cán bộ nghiên cứu, xuất phát từ Khoa Sinh học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Thông bồn cầu bằng bột thông cống và nước rửa bát đơn giản tại nhà Thông bồn cầu bằng bột thông cống và nước rửa bát đơn giản tại nhà

Bạn sẽ không quá khó khăn mỗi khi bồn cầu bị tắc nữa với mẹo thông bồn cầu đơn giản và hiệu quả sau đây và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức với nó.

Tôi đã dùng men bể phốt để làm sạch bồn cầu rất hiệu quả Tôi đã dùng men bể phốt để làm sạch bồn cầu rất hiệu quả

Hôm nay đột nhiên rất nhiều bạn gọi điện tới công ty để mua men bể phốt (bột thông cống). Chúng tôi có hỏi lý do và đa phần là có một nhận dịnh chung đó là bồn cầu bị hôi.

Những lời khuyên khi sử dụng bột thông tắc nhà vệ sinh Những lời khuyên khi sử dụng bột thông tắc nhà vệ sinh

Bột thông tắc nhà vệ sinh có thành phần hóa chất có tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng có khả phân hủy các chất hữu cơ rất nhanh.