Tổng hợp nguyên nhân làm tắc bồn cầu và giải pháp Tổng hợp nguyên nhân làm tắc bồn cầu và giải pháp

Bạn than phiền và cảm thấy khó chịu vì bồn cầu nhà bạn hay bị tắc, xả nước nhưng không thoát và điều đó làm bạn phát hốt. Và trước khi sử dụng đến bột thông cống bạn cần xác định nguyên nhân vì sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn. Vì men bể phốt (bột thông cống) không phải thông bất kỳ bồn cầu ở tất cả các trường hợp.

Bột thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả - Men xử lý bể phốt Bột thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả - Men xử lý bể phốt

Bột thông tắc nhà vệ sinh là chuyên gia xử lý các vấn đề về bể phốt là tập hợp các vi sinh vật hữu ích sống trong các môi trường hiếm khí và yếm khí, có tác dụng phân hủy các chất cặn bã có trong bể phốt làm cho bể phốt không bị đầy, không có mùi hôi.

Bột thông bể phốt - Mua men bể phốt chất lượng 100% Bột thông bể phốt - Mua men bể phốt chất lượng 100%

Thực tế mỗi khi bể phốt ở nhà của bạn bị tắc nghẽn, bạn chưa biết phải xử lý như thế nào? Việc gọi các đội thông tắc rất mất nhiều thời gian và tiền của mà gây ra mất cảnh quan.  Vì vậy hãy sắm ngay bột thông tắc bể phốt cho gia đình.
 

Men xử lý bể phốt Men xử lý bể phốt

Men xử lý bể phốt với hoạt chất đặc biệt phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật. Đặc biệt với công thức độc đáo không làm hưu hại đường ống đang sử dụng.

Giá bột thông bể phốt - Bột thông bể phốt Giá bột thông bể phốt - Bột thông bể phốt

Với đặc điểm dạng bột dễ sử dụng và không gây hại tới môi trường cũng như nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Bột thông bể phốt luôn là sự lựa chọn đúng đắn với khách hàng. 

Bột thông cống VS - Thông bồn cầu giá rẻ Bột thông cống VS - Thông bồn cầu giá rẻ

Bột thông cống VS là chất có tác dụng làm mềm, phân huỷ các tạp chất hữu cơ: thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, rêu, tóc, xác động vật,… 
 

Men bể phốt chất lượng 100% làm thông thoáng bồn cầu Men bể phốt chất lượng 100% làm thông thoáng bồn cầu

Men xử lý bể phốt giúp bạn dễ dàng xử lý môi trường cực tốt, loại men này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hoạt lực cao, giúp phân giải nhanh và dễ dàng các chất khó tiêu, các chất cặn bã như Xenluloze, tinh bột, kitin, protein, lipit, pectin …
 

Cách sử dụng bột thông cống cho những bồn cầu đang rơi vào bế tắc Cách sử dụng bột thông cống cho những bồn cầu đang rơi vào bế tắc

Bột thông cống có tác dụng phân hủy đường cống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Hơn nữa bột thông cống có thẻ làm sạch rêu, rác, cặn bã, tóc,..trong nhà tắm...

Bán bột thông cống chất lượng với giá rẻ Bán bột thông cống chất lượng với giá rẻ

Chắc hẳn bạn sẽ gọi ngay cho dịch vụ thông bể phốt đúng không nào? Nhưng khoan, nếu bạn có đọc được bài viết này thì kể từ những lần tới bạn sẽ không phải chi trả một khoản tiền lớn cho chiếc bồn cầu của mình nữa.

Mua bột thông bể phốt ở đâu và sử dụng như thế nào? Mua bột thông bể phốt ở đâu và sử dụng như thế nào?

Bột thông cống hay còn được gọi là thuốc thông cống có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, rác, cặn bã, tóc, xác động vật…

"Tá hỏa" vì mua phải men bể phốt kém chất lượng

Việc men bể phốt ( bột thông cống ) tràn lan trên thị trường, và đặc biệt với độ tinh vi và cách lươn lẹo quá suất sắc của các cơ sở sản xuất hàng giả, kém chất lượng. Việc men bể phốt giả xuất hiện trên thị trường là hiển nhiên.

4 cách thông tắc bồn cầu phổ biến nhất hiện nay 4 cách thông tắc bồn cầu phổ biến nhất hiện nay

Bột thông tắc bể phốt có tác dụng rất tốt và được mọi người dùng rất tin tưởng vì tính tiện lợi của chúng cũng như tiết kiệm thời gian, dễ dàng xử lý cho bạn.