Xử lý tắc nghẽn ống nước bằng bột thông cống cho nhà hàng


     Dầu mỡ thừa, cặn cơm thừa, tóc..là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống dẫn nướcĐường cống dẫn (hay cống thoát nước) là nơi nước thải sinh hoạt sau khi sử dụng được thải ra ngoài. Và như chúng ta đã biết, mỗi ngày lượng dầu mỡ động vật và thực vật được tạo ra bởi các nhà hàng và các cửa hàng thức ăn nhanh thải ra khá lớn. Tuy nhiên lại không có biện pháp kiểm soát triệt để tại chỗ, đây chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng nước thải bị nhiễm mỡ khiến tắc nghẽn đường cống dẫn. Vậy xử lý dầu mỡ trong nước thải như thế nào?
 

Chất béo, dầu và mỡ (FOG) có thể làm tắc nghẽn hệ thống ống thu gom nước thải và nặng hơn có thể khiến hệ thống xử lý, bể tự hoại, bể chứa,…bị tê liệt, khiến xảy ra sự cố tràn nước thải, tràn ngược cửa cống, gây thiệt hại tài sản, gây ra các vấn đề ô nhiễm môi trường, và các mối nguy hiểm sức khỏe.
Khi chất béo, dầu và các cặn cơm thừa đi vào vào hệ thống đường ống dẫn nước, thông qua các bồn rửa nhà bếp và hệ thống thoát nước sàn, chúng sẽ dính bám vào bên trong thành cống. Theo thời gian, dầu mỡ tích tụ lại và lâu ngày sẽ đóng khối toàn bộ đường ống, gây ra các vấn đề tắc nghẽn và nước thải chảy tràn.
 


BIỆN PHÁP XỬ LÝ TẮC NGHẼN ĐƯỜNG CỐNG DẪN
Xử lý bằng phương pháp sử dụng vi sinh: Bột thông cống VS
Bột thông cống VS do Công ty cố phần Vi sinh ứng dụng Hà Nội cung cấp, có tác dụng giúp hòng chống tắc nghẽn đường ống, cống thoát nước, cống thoát trong khu phụ. (Bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, ống thoát nhà tắm,…), cống thoát nước mưa. làm mềm, phân huỷ các tạp chất hữu cơ: thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, rêu, tóc, xác động vật,…Giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống,có tác dụng diệt khuẩn. Hơn nữa Bột thông cống còn giúp chúng ta tự thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại nhà hiệu quả nhất mà đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm thông qua hoạt tính của hàng tỉ tế bào vi khuẩn chuyên ăn, tiêu thụ và phân hủy mỡ, cẵn bã, rêu, tóc . Với hoạt động nhanh chóng, không ngừng nghỉ của hàng tỉ tế bào vi khuẩn, vấn đề tắc nghẽn đường cống do dầu mỡ gây ra sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để mà không cần dùng bất cứ thiết bị hay công nghệ phức tạp nào. Sản phẩm đảm bảo tiêu chí, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và giải quyết vấn đề một cách triệt để bằng phương pháp cực kỳ đơn giản và tự nhiên.

* Cách sử dụng Bột thông cống VS: 
- Căt góc túi, hoà tan bột thông cống vào gáo nhựa theo tỷ lệ:1 gói với 0,5 lít nước.
- Đỗ dung dịch đã hoà tan vào đầu đường ống bị tắc. Chờ tạp chất phân huỷ sau 6-8 giờ rồi xả mạnhnước cho thông thoát (nên đổi vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước)
- Đường ống nhỏ dùng 2-3 gói, đường ống lớn dùng 4-5 gói hoặc nhiều hơn.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với tay
 

P/s: Hiện nay sản phẩm được công ty phân phối rống khắp trên đất nước nhưng chủ yếu là khu vực Hà Nội, để sở hữu sản phẩm bạn hãy nhanh tay bấm số 0904 825 522 để được tư vấn trực tiếp , đặt hàng và sỡ hữu sản phẩm ngay tại nhà mình. Hoặc có thể đến địa chỉ: Số nhà 21A , ngõ 50, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng.